Hướng dẫn vẽ nail độc đáo cho Giáng Sinh

Hướng dẫn vẽ nail độc đáo cho Giáng Sinh

Chia sẻ link qua Facebook Chia sẻ link qua Twitter Chia sẻ link qua Zing

Tất cả mọi người trên khắp thế giới đang chờ đợi cho đêm Noel huyền diệu nhất của năm. Đây là dịp mà mọi người tụ họp, tiệc tùng, lễ hội. Để nổi bật ngoài những trang phục, cách trang điểm ngày nay mọi người cũng rất chú ý đến móng tay của họ. Trang trí móng tay móng chân cho các lễ hội khác nhau đang trở thành một xu hướng phổ biến. Vẽ móng theo chủ đề Noel thường bao gồm những thiết kế về ông già noel, hình ảnh người tuyết, hình dạng của tuyết, những hộp quà và những cảnh đông lạnh lẽo.

1. Kiểu nail ông già noel


nail giang sinh - nail giáng sinh - nail ong gia noel - nail ông già noel

Nghệ thuật vẽ móng Giáng Sinh có thể làm cho móng tay của bạn thời trang hơn. Bạn có thể khoe với mọi người những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của bạn trên móng tay ở bất cứ buổi tiệc nào?
Đối với một bữa tiệc Noel thì hình ảnh ông già Noel rất trên móng tay phổ biến. Đối với kiểu nail này bạn hãy sử dụng màu đỏ, và màu trắng là chủ yếu. Sử dụng màu trắng để vẽ râu, màu đỏ để vẽ mù và màu đen để vẽ mắt và các đường viền cho khuôn mặt. Đối với những người muốn kiểu nail độc đáo hơn, có thể kết hợp màu sắc khác thường để tạo nét độc đáo.

Dưới đây là video hướng dẫn vẽ nail ông già noel

2. Kiểu nail người tuyết

nail noel 2012 - nail nguoi tuyet -nail người tuyết - những mẫu nail giáng sinh

mau mong nguoi tuyet - mẫu móng người tuyết - kiểu móng người tuyết- kiểu móng đơn giản, dễ thương

Ngoài ra, kiểu nail hình người tuyết cũng là một ý tưởng nghệ thuật độc đáo cho bữa tiệc Giáng Sinh. Nghệ thuật nail người tuyết chỉ cần 2 màu chính, màu đen và màu trắng. Sử dụng màu trắng tô 3 vòng tròn với kích thước khác nhau, những vòng tròn sẽ đại diện cho các bộ phận của cơ thể và kết hợp với các chi tiết khác màu đen như mắt, mũi, mũ,... Bạn có thể tạo ra một hình nail khá dễ thương mà rất đơn giản nhé!

Video hướng dẫn vẽ nail người tuyết :

 

3. Kiểu nail bông tuyết

kieu nail bong tuyet - kiểu nail bông tuyết

mau nail bong tuyet - mẫu nail bông tuyết độc đáo

Nghệ thuật vẽ móng hình những bông tuyết có thể được kết hợp với nhiều màu sơn khác nhau sẽ tạo ra những kiểu nail độc đáo như: màu đen và màu trắng, màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây và màu trắng, màu trắng và màu vàng.

Video hướng dẫn vẽ móng bông tuyết đẹp:

Bạn cũng có thể tạo ra những cảnh màu đông đẹp trên móng tay với trí tưởng tượng của bạn. Những mẫu nail giáng sinh còn độc đáo hơn nếu bạn thêm những viên đá nhỏ, các tinh thể lấp lánh cho móng tay bạn lấp lánh trong đêm Noel. Tất cả các kiểu nail ở trên sẽ làm bạn thực sự nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người.

.