Trị mụn, xoá thâm bằng chùm tia laser

Trị mụn, xoá thâm bằng chùm tia laser

Chia sẻ link qua Facebook Chia sẻ link qua Twitter Chia sẻ link qua Zing

Năm 2008, các nhà khoa học Đức đã ứng dụng thành công công nghệ tích hợp và cho ra đời chùm tia laser tần số thấp Beauty Ray Soft Laser không tạo nhiệt, không gây bỏng rát, có tác dụng điều trị hiệu quả các loại mụn và làm đầy sẹo lõm. Khi kết hợp điều trị với tinh chất trị mụn 100% thiên nhiên Concret Baktol với thành phần chính là Sodium Shale Oil Sulfonate, làn da sẽ trở nên mịn màng. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau nhức, sưng tấy, đỏ rát cũng như không làm da bị yếu và để lại sẹo thâm và rỗ sau điều trị.

Trị mụn, xoá thâm bằng chùm tia laser

Ngay lần chiếu đầu tiên, chùm tia laser sẽ xuyên sâu vào da và tác động đến cấu trúc da, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh khu trú dưới bề mặt da. Các mụn bọc, mụn mủ được thu nhỏ và làm khô cồi mụn. Các mụn đang sưng tấy, viêm nhiễm được làm dịu và xẹp xuống, không còn cảm giác cương nhức. Đồng thời, mặt nạ đặc trị mụn sáng da Mask L có tác dụng kháng khuẩn và phục hồi các tế bào tổn thương, giúp da trở nên sáng mịn.

Đối với trường hợp bị mụn mà có sẹo rỗ và vết thâm, sử dụng chùm tia laser tần số thấp BeautyRay Soft Laser kết hợp với Vitamin ACE thiên nhiên sẽ giúp làn da khoẻ hơn, vết thâm mờ đi nhanh chóng và sẹo rỗ được làm đầy do có sự tăng sinh collagen.

Sưu tầm: HN

.