Những kiểu tóc nam quyến rũ nhất

Những kiểu tóc nam quyến rũ nhất

Chia sẻ link qua Facebook Chia sẻ link qua Twitter Chia sẻ link qua Zing

Ngày nay, không chỉ có phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả đàn ông cũng có nhu cầu chăm sóc bản thân hơn. Và kiểu tóc là sự quan tâm đầu tiên của các chàng. Hãy tham khảo những kiểu tóc được ái mộ nhất dưới đây và chọn cho mình kiểu tóc thích hợp để trở thành chàng trai quyến rũ nhé.

Kiểu đầu Bob

Kiểu này dành cho nam với phần trên dạng hình nấm, mái cắt chéo hình tam giác. Dành cho tóc màu tối, tím hay đen, cho bạn phong cách những nghệ sĩ thời xưa cũ.

Kiểu đầu Bob

Kiểu đầu Bob

Kiểu tóc nam tính

Kiểu tóc này thể hiện người đàn ông mạnh mẽ, quyền lực, luôn có sự sáng tạo, thích sự mạo hiểm đồng thời là người tình rất tuyệt vời. Do đó những người đàn ông kiểu này sinh ra là để thu hút phụ nữ.

Kiểu tóc nam tính

Kiểu tóc nam tính

 

Kiểu tóc lãng tử

Mỗi người đối diện với kiểu tóc này sẽ có cảm nhận khác nhau. Có người cho rằng đây là mái tóc hấp dẫn, lãng tử, nhưng cũng có người sẽ cho rằng người đàn ông đang trong tâm trạng buồn bã, trầm cảm. Nhưng nếu kết hợp mái tóc dài với để râu, rất có thể bạn sẽ gây mất thiện cảm cho người đối diện.

Kiểu tóc lãng tử

Kiểu tóc lãng tử

Kiểu tóc sexy

Mái tóc ướt át cùng với nét quyễn rũ hình thể và đôi mắt hoang dã… Đây là hình ảnh thường gặp trong những quảng cáo rất sexy, là hình ảnh mê hoặc phụ nữ nhất. Nhưng những người đàn ông thích để kiểu này thường sống rất nội tâm và có đôi chút “nguy hiểm”.

Kiểu tóc sexy

Kiểu tóc sexy

 

Kiểu tóc Hàn quốc

Kiểu tóc Hàn Quốc thường cần nhuộm màu. Đàn ông để kiểu tóc này thường làm việc trong những lĩnh vực nhẹ nhàng, thanh lịch, cầu kỳ hình thức. Họ thường khiến người đối diện cảm nhận họ là cậu bé dễ thương và chưa thực sự trưởng thành. Tuy nhiên các cô gái theo phong cách teen thường rất thích kiểu tóc này, trong mắt họ đây là người đàn ông đáng yêu và có gu thẩm mỹ.

Kiểu tóc Hàn quốc

Kiểu tóc Hàn quốc

 

Kiểu tóc xoăn

Họ lãng mạn, nghệ sĩ khi quyết định để kiểu tóc này. Đối với, phụ nữ đây là những người đàn ông tình cảm, dịu dàng và ngọt ngào, cho họ cảm giác ấm áp vui vẻ khi ở bên cạnh.

Kiểu tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn

 

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

Những người để mái tóc này thường vận động thể lực nhiều và không ngại với những thay đổi của mình. Phụ nữ đối diện với họ đều có ấn tượng mạnh, không chỉ về tính cách bên trong mà còn có cả phong cách bên ngoài. Đây là mẫu người thu hút sự chú ý của nữ giới. Những người này thường rất chân thực, dám yêu dám chấp nhận, thuộc tuýp người đáng tin cậy.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

 

Kiểu đầu đinh

Mái tóc được cắt ngắn nhất có thể. Người cắt mái tóc này thường biểu hiện là người bướng bỉnh, thích nổi loạn. Tuy nhiên khi mái tóc này kết hợp với phong cách ăn mặc cá tính lại rất dễ hấp dẫn những cô gái mới lớn vì các cô luôn thấy ở họ sự sáng tạo, mới mẻ, năng động.

Kiểu đầu đinh

Kiểu đầu đinh

 

Kiểu tóc tỉa

Đây là kiểu tóc rất đơn giản, thể hiện một phong thái tự tin, thoải mái. Phụ nữ bị thu hút bởi sự tự nhiên nhưng vô cùng lịch lãm của những người đàn ông được cho rằng đã trưởng thành này. Những kiểu tóc tỉa mái dành cho tóc ngắn hoặc dài khác.

 

Kiểu tóc tỉa

Kiểu tóc tỉa

Sưu tầm

, không chỉ có phụ nữ là những người có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả đàn ông cũng có nhu cầu chăm sóc bản thân hơn.
.