Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh

Chia sẻ link qua Facebook Chia sẻ link qua Twitter Chia sẻ link qua Zing

Mùa đông đến, bạn gái sẽ được làm duyên làm dáng với mái tóc dài bồng bềnh những lọn xoăn mềm mại. Tuy nhiên, nếu ai chưa kịp "nuôi" mái tóc của mình đủ độ dài thì hãy chọn phương án đội tóc giả. Đây cũng là một trong những xu hướng tóc rất được ưa chuộng trong thời trang tóc năm nay. Bởi mái tóc giả luôn đảm bảo được tính thời trang, tiện dụng khi sử dụng. vì thế bạn gái nên học cách tạo kiểu với mái tóc xoăn giả để có phong cách mới mẻ mỗi ngày.


Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 1

Bạn gái có thể lựa chọn mái tóc xoăn giả theo ba tiêu chí: Màu sắc, kiểu  và độ dài của mái tóc để phù hợp với phong cách và vóc dáng của mình.

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 2

Đối với một mái tóc xoăn giả dài, lọn to tự nhiên, bạn có thể tạo thành nhiều kiểu tóc khác nhau như búi, bện đuôi sam một bên, buộc lệch và ghim hoa cài trên tóc rất điệu đà và hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 3

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 4

Màu sắc của mái tóc giả nên chọn màu nâu sáng vừa tôn da lại tự nhiên hơn cho những khi tạo kiểu tóc.

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 5

Bạn muốn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn trong một ngày mùa đông có nắng? Hãy chọn mái tóc dài hơi xoăn phần đuôi tóc và cột cao để tạo sự trẻ trung và duyên dáng khi mặc cùng váy áo.

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 6

Cũng có khi bạn nên thả tóc, những lọn tóc bồng bềnh buông xõa xuống bờ vai tròn nhỏ nhắn. Mái tóc sẽ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và dịu dàng trong tiết trời đông se lạnh cùng váy và áo khoác.

Tạo kiểu cùng tóc xoăn giả bồng bềnh - 7

Sưu tầm

.